Fujifilm ra mắt máy ảnh mới, Fujifilm X-A3 với giá 14 triệu

0
509

Fujifilm X-A3 có khả năng kết nối wifi trực tiếp đến smart phone hoặc máy tính bảng, chỉ cần tải miễn phí ứng dụng “Fujifilm Camera Receiver” người dùng có thể tùy chọn việc lưu trữ hay chia sẻ ảnh từ Fujifilm X-A3 sang điện thoại, máy tính bảng một cách dễ dàng.

(PC) Mới đây, Fujifilm Việt Nam đã giới thiệu dòng máy ảnh X-A Series mới, Fujifilm X-A3. Với thiết kế thời trang, trẻ trung và cá tính, cùng với nhiều cải tiến vượt bậc về tính năng, Fujifilm X-A3 hứa hẹn sẽ chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng là giới trẻ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất.
Với dòng sản phẩm X-A3, Fujifilm đã tối giản thiết kế trên máy nhưng vẫn đảm bảo các thao tác sử dụng của người dùng trở nên dễ dàng. Fujifilm X-A3 có vẻ ngoài thời trang, trẻ trung và cá tính với 3 màu cơ bản: Nâu, Bạc và Hồng.
Dòng máy ảnh X-A3 còn sở hữu những vòng xoay số điều khiển tốc độ màn trập, kiểm soát được độ phơi sáng đặt trên thân máy giúp giảm thiểu thời gian điều chỉnh thông số trước khi chụp. Dù bạn là một người dùng mới hay chuyên nghiệp thì với Fujifilm X-A3 việc chụp ảnh cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Fujifilm ra mắt máy ảnh mới, Fujifilm X-A3 giá 14 triệu
Fujifilm X-A3 với cảm biến APS-C CMOS 24.2 megapixel đảm bảo tạo ra những khung hình chất lượng cao và sắc nét. Ngoài ra, Fujifilm X-A3 còn trang bị 7 chế độ tái tạo màu khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là PROVIA, cho chất ảnh chân thật nhất, VELVIA cho màu sắc rực rỡ, ASTIA thích hợp cho những khung ảnh dịu nhẹ và CLASSIC CHROME với chất hoài cổ rất phù hợp cho những bạn thích chụp ảnh phóng sự.
Với các chế độ tái tạo màu thú vị này, giờ đây không cần đến những ứng dụng chỉnh ảnh phức tạp mà người dùng cũng có thể dễ dàng sáng tạo những khung ảnh tuyệt vời chỉ với chiếc máy nhỏ gọn Fujifilm X-A3.
Màn hình LCD có thể dựng đứng 180o cho phép kiểm tra bố cục và cảm xúc gương mặt trước khi chụp. Trong chế độ “Selfie”, để giảm bớt thao tác, vòng lệnh phía sau thân máy được dùng để điều khiển hoạt động lấy nét và chụp ảnh.
Chế độ Làm mịn da tự động (The portrait enhancer mode) trên Fujifilm X-A3 còn được trang bị ba mức độ làm sáng mịn da giúp bức ảnh Selfie của bạn trong trẻo tự nhiên mà không cần chỉnh sửa.
Màn hình trên Fujifilm X-A3 là màn hình cảm ứng với độ nhạy tuyệt vời. Người dùng có thể linh hoạt chọn các điểm lấy nét tự động bằng cách chạm vào màn hình, có thể phóng to và thu nhỏ chỉ với thao tác chạm và kéo thả tương tự như việc sử dụng trên smart phone.
Fujifilm X-A3 có khả năng kết nối wifi trực tiếp đến smart phone hoặc máy tính bảng, chỉ cần tải miễn phí ứng dụng “Fujifilm Camera Receiver” người dùng có thể tùy chọn việc lưu trữ hay chia sẻ ảnh từ Fujifilm X-A3 sang điện thoại, máy tính bảng một cách dễ dàng.
Fujifilm X-A3 với thiết kế tiết kiệm năng lượng có thể kéo dài thời gian chụp lên đến khoảng 410 khung hình mỗi lần sạc. Đặc biệt, Fujifilm X-A3 còn được trang bị bộ chuyển đổi AC cho phép người dùng sử dụng cáp USB để kết nối sạc pin từ máy tính cá nhân. Từ nay người dùng đã có thể gạt bỏ nỗi lo lắng về pin và tập trung vào việc chụp ảnh.
Độ phân giải video trên Fujifilm X-A3 là 1920×1080, tốc độ ghi hình lên tới 60fps. Thêm một bổ sung không kém phần quan trọng là bộ chống rung điện tử, kết hợp với bộ chống rung quang học, sự kết hợp này giúp ổn định máy ảnh trong quá trình chụp hay quay phim cầm tay.

Related posts:

BÌNH LUẬN