Fujifilm X-E3: mạnh mẽ hơn với màn hình cảm ứng, giá từ 21.990.000 đồng

0
622

Trang bị màn hình cảm ứng, giờ đây thao tác khi chụp ảnh hay quay phim trên X-E3 sẽ trở nên tiện lợi hơn. Máy được hỗ trợ khả năng quay phim 4K cùng khả năng kết nối nhanh chóng qua Bluetooth để vừa chụp vừa chuyển ảnh đến smartphone.

Phiên bản tiếp theo của gia đình Fujifilm X-E đã ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Fujifilm X-E3. Đây là chiếc máy ảnh không gương lật thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia đam mê dòng Rangefinder.

Fujifilm X-E3 được xây dựng theo triết lý tối giản, được tinh chế để tối đa hiệu suất chức năng đến giới hạn cao nhất. Các tỉ lệ cân bằng và thiết kế tay cầm vừa vặn tạo cảm giác thoải mái khi cầm máy.

Phần trên cùng của thân máy trang bị hai nút xoay vừa để điều chỉnh tốc độ màn trập, vừa điều chỉnh phơi sáng. Nút xoay số với kiểu dáng sang trọng, được đúc từ nhôm và khắc viền xung quanh, mang lại trải nghiệm tuyệt vời với âm thanh “chắc” trong từng nấc xoay.

Nút xoay của chế độ phơi sáng được trang bị thêm nấc C, cho phép người dùng có thể bù trừ tối đa ±5 stops, mỗi mức tinh chỉnh 1/3 Ev, điều này giúp nâng cao cài đặt cơ bản trong nhiếp ảnh. Ngoài ra, phần trên của máy còn tích hợp thêm Hot Shoe (ngàm để gắn đèn flash hoặc micro) với chiều rộng 38mm có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau.

Fujifilm X-E3 cũng được trang bị nút tự động (Auto) với chế độ Advanced SR Auto cho khả năng tự động lựa chọn chế độ cài đặt tối ưu cho bối cảnh mà người sử dụng muốn chụp. Ngoài ra, Fujifilm X-E3 còn hỗ trợ Cần điều hướng đa chiều– tính năng đặc biệt này lần đầu tiên được giới thiệu trên sản phẩm Fujifilm X-PRO2, nay được ứng dụng trên Fujifilm X-E3 cho phép người dùng ngay lập tức có thể thay đổi liên tục vùng lấy nét trong khi mắt vẫn có thể nhìn vào ống ngắm.

X-E3 trang bị cảm biến APS-C X-Trans CMOS III độ phân giải 24.3 MP và bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro có tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ, cho khả năng xử lý màu sắc tốt, chất lượng hình ảnh vượt trội. Với hệ thống lấy nét mới với vùng lấy nét theo pha lớn hơn và được cập nhật thuật toán mới giúp máy có thể lấy nét với tốc độ nhanh nhất: 0.06 giây. Fujifilm X-E3 có thể chụp liên tục tốc độ cao, 5.0 fps bằng Live-view, thời gian khởi động máy cực nhanh chỉ 0.4 giây và thời gian trễ giữa hai lần chụp 0.25 giây. Nhờ vào thuật toán mới được phát triển để nhận dạng hình ảnh, Fujifilm X-E3 có khả năng bắt được các chủ thể chuyển động nhanh hơn gấp hai lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Thêm vào đó, Fujifilm X-E3 còn có khả năng bắt được chủ thể với kích thước nhỏ hơn một nửa so với trước kia.

Trang bị màn hình cảm ứng, giờ đây thao tác khi chụp ảnh hay quay phim trên X-E3 sẽ trở nên tiện lợi hơn. Máy được hỗ trợ khả năng quay phim 4K cùng khả năng kết nối nhanh chóng qua Bluetooth để vừa chụp vừa chuyển ảnh đến smartphone.

Fujfilm X-E3 có hai tuỳ chọn màu bạc và đen. Giá bán:

Body: 21.990.000 đồng
Body + 23mm f/2.0: 27.990.000 đồng
Body + 18-55mm f/2.8-4.0: 28.990.000 đồng
Bên trong hộp sẽ có tặng kèm flash cóc EF-X8. Chương trình đặt hàng bạn có thể tham khảo tại các đại lý khác nhau.

Related posts:

BÌNH LUẬN