IFA 2017: Samsung, LG, Sony và Asus là những gương mặt đáng trông đợi nhất

0
424

Và rất có thể là sau sự kiện này có thêm khá nhiều thông tin về kế hoặc ARM dành cho laptop với sự kết hợp của Qualcomm và Microsoft cho các thiết bị chạy Windows.

Sự kiện IFA tại Berlin là một trong những sự kiện triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất Châu Âu và dự kiến sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm thật sự đột phá. Samsung, LG, Sony và Asus sẽ là các hãng đáng mong đợi nhất.

Samsung

Đối với những tín đồ của Samsung sẽ không còn trông thấy những siêu phẩm như Galaxy Note 8 vừa mới được ra mắt gần đây, nhưng dự kiến Samsung sẽ mang đến IFA Gear Fit 2 Pro là một sự kết hợp hoàn hảo với Note 8 vừa mới ra mắt, với những thông tin đã rò rỉ trước đây thiết bị kế nhiệm Gear Fit 2 có thể cho phép bạn thoải mái đi bơi hay nhúng nước nó nhiều hơn. Cùng đó Samsung cũng được mong đợi sẽ ra mắt smartwatch Gear Sport là một thiết bị đeo tay trong dòng Gear S, với Gear Sport được kỳ vọng sẽ nhấn mạnh vào các hoạt động thể thao và cho thiết kế đẹp hơn Gear S3.

Asus

Asus đã ra mắt ZenFone AR vào tháng 7 để tương thích với nền tảng Google Tango AR, cùng đó là đến 6 chiếc ZenFone thế hệ mới vào tháng 8 này. Vậy chắc chắn sẽ không có thêm chiếc ZenFone nào được ra mắt ở IFA tới đây nữa, mà sẽ tương tự như Samsung là ra mắt ZenWatch 3, và có thể là ra mắt dòng sản phẩm mới của RoG (Republic of Gamers).

Motorola

Motorola được kỳ vọng sẽ mang đến IFA X4, là một trong những tiếp bị đang được Motorola phát triển với hai camera sau, màn hình không viền và được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 630. X4 được xem là sản phẩm nằm dưới phân khúc ở dòng Z (dòng flagship của Motorola).

Sony

Với Sony thì có vẻ như Xperia XZ1 và XZ1 Compact là đáng kỳ vọng nhất. Một vài thông tin rò rỉ trước đây cho biết hai sản phẩm này sẽ giữ nguyên thiết kế cũ của XZ những sẽ nâng cấp vi xử lí lên Snapdragon 835, trang bị cụm camera kép và sẽ là thiết bị không viền của Sony trong thời gian sắp tới.

LG

Một điều chắc chắn là LG sẽ ra mắt V30 tại IFA, bởi vì trước đó đã có hàng chục tin tức rò rỉ và khẳng định ngày ra mắt của V30. V30 được dự đoán sẽ có màn hình 6-inch OLED không viền, camera kép, cảm biến vân sau ở mặt sau và trang bị LG Quad DAC, và chắc chắn là LG sẽ là hãng công nghệ đáng mong đợi nhất tại sự kiện IFA lần này.

Lenovo

Tiếp đà Kaby Refesh, Lenovo sẽ refesh lại dòng Yoga tại IFA với trang bị vi xử lí mới hơn, thiết kế dòng Yoga có thể sẽ có chút ít thay đổi. Cùng đó là có thể Lenovo sẽ ra mắt một chiếc laptop tầm trung mới của mình.

Microsoft

Microsoft thường không mấy đến IFA, nhưng năm nay với sự có mặt của gã khổng lồ Microsoft có thể sẽ mang đến thiết bị đeo Windows Mixed Reality với sự kết hợp của các OEM như Dell, Lenovo và HP. Trọng tâm vẫn là nhấn mạnh vào VR và cách công nghệ tiên tiến của mình.

Và rất có thể là sau sự kiện này có thêm khá nhiều thông tin về kế hoặc ARM dành cho laptop với sự kết hợp của Qualcomm và Microsoft cho các thiết bị chạy Windows.

Related posts:

BÌNH LUẬN